Hàn bán tự động là đơn hàng đi Nhật, đem lại cơ hội làm việc lương cao cho những nam lao động độ trong tuổi 20 – 35 có mong muốn sang Nhật.

1. Công việc làm hàn bán tự động có gì đặc biệt?

Các đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật Bản đều là những đơn hàng cơ khí tốt với mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt. Trung bình, người lao động sẽ nhận được khoảng 15 man (lương cơ bản chư tính làm thêm). So với mức lương cơ bản đi XKLĐ Nhật Bản thì lương đơn hàng này cao hơn 1 – 2 man/tháng.

Hàn bán tự động là một công nghệ cơ khí được áp dụng phổ biến tại Nhật bản. Bán tự động, hiểu nôm na là 1 nửa là tự động, 1 nửa không. Tức là: Thay vì dùng que hàn, người ta dùng 01 cuộn dây kim loại có kích thước từ 0.6 mm – 1.6 mm hoặc lớn hơn làm điện cực hàn và điện cực này cũng là dạng điện cực nóng chảy nhưng được cung cấp một cách liên tục, tự động nhưng vẫn được người thợ hàn điều khiển nên còn gọi là hàn bán tự động.

2. Làm hàn có vất vả , độc hại, nguy hiểm không?

Ở Việt Nam, phương pháp hàn thủ công là hàn que. Lớp phủ que hàn trong hàn que hấp thụ độ ẩm nên dễ sinh ra khuyết tật; ngược lại hàn bán tự động không sử dụng, chúng ta sẽ không mắc phải các khuyết tật không mong muốn.

Do đó, khi tham gia đơn hàng hàn bán tự động, người lao động không cần lo lắng về mức độ nguy hiểm.

Ngoài ra, người lao động trước khi sang Nhật đã được đào tạo tay nghề, kiến thức chuyên môn 4-5 tháng. Khi sang Nhật cũng được các cán bộ công ty Nhật hướng dẫn chi tiết, làm quen với công việc.

Người lao động được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn lao động và được làm việc trong môi trường kiểm soát nhiệt độ cẩn thận.

3. Làm hàn có nhiều việc làm thêm không?

Vấn đề làm thêm là vấn đề hầu hết người lao động quan tâm sau vấn đề chi phí và mức lương đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

Đối với ngành cơ khí nói chung và hàn bán tự động nói riêng, công việc làm thêm nhiều, nên người lao động có mong muốn làm thêm chọn đơn hàn bán tự động là sự lựa chọn chính xác.

Mức lương làm thêm sẽ được tính 125% lương cơ bản.

4. Lưu ý khi tham gia đơn hàng hàn bán tự động

– Đơn hàng này yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 1 năm. Những lao động có kinh nghiệm, chăm chỉ và tiếng Nhật tốt sẽ được ưu tiên, có thể được chọn làm quản lý nhóm thì mức lương nhận được sẽ cao hơn lao động thông thường 2-4 man/tháng.

– Người lao động đăng kí đi Nhật đơn hàng này bắt buộc phải học nguồn (tiếng và tay nghề) để đảm bảo sang Nhật có thể đáp ứng được yêu cầu công việc và thuận lợi trong quá trình làm việc.

– Người lao động phải tuân thủ mọi quy định bảo hộ an toàn lao động do xí nghiệp Nhật yêu cầu để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *