Mỗi đơn hàng cơ khíxây dựng đều có những ưu thế riêng. Tuy nhiên, người lao động nên cân nhắc kĩ dựa trên một vài tiêu chí như mức lương, an toàn lao động, chế độ đãi ngộ giữa các đơn hàng để có quyết định chính xác nhất.

Đặc điểm đơn hàng cơ khí

Đơn hàng cơ khí thường chỉ tuyển nam, không tuyển nữ bởi yêu cầu của công việc đòi hỏi người lao động có sức khỏe tốt, có tay nghề trong lĩnh vực cơ khí. Các công việc chính của đơn hàng cơ khí là: hàn xì, hàn dập kim loại, lắp ráp, kiểm tra, hoàn thiện các sản phẩm gia công cơ khí… Vì thế, các đơn vị tuyển dụng lao động Nhật Bản chỉ tuyển chọn nam để dễ đào tạo cũng như dễ đáp ứng được yêu cầu công việc.

Chi phí đi đơn hàng cơ khí không cao hơn đơn hàng xây dựng nhưng mức lương người lao động nhận được lại khá cao; công việc làm thêm cũng nhiều hơn đơn hàng xây dựng. Nếu người lao động muốn đi làm thêm thì đơn hàng cơ khí luôn có nhiều cơ hội việc làm thêm cho bạn.

Người lao động đi đơn hàng cơ khí sẽ được đào tạo cơ bản tại trung tâm thực hành của công ty với đội ngũ giáo viên là người Việt Nam. Sau đó, người lao động sẽ được phía doanh nghiệp Nhật Bản hướng dẫn chi tiết, cụ thể hơn khi xuất cảnh. Người lao động cũng được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian làm việc.

Đặc điểm đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng cũng thường tuyển lao động nam, yêu cầu sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc. Các công việc của ngành xây dựng bao gồm: lắp đặt giàn giáo, cốt pha, xây chát, vận hành máy xúc, máy ủi… Với một số doanh nghiệp yêu cầu cao, làm xây dựng bằng vận hành máy, họ yêu cầu nguồn lao động phải có tay nghề. TTC sẽ hỗ trợ đào tạo giúp người lao động tự tin trúng tuyển.

Mức thu nhập của đơn hàng xây dựng cao hơn so với nhiều đơn hàng nông nghiệp và ngang bằng với mức thu nhập của đơn hàng cơ khí. Đồng thời, người lao động khi chọn đơn hàng xây dựng có thể xem xét chọn thời hạn 3 năm hoặc 5 năm tùy theo nguyện vọng. Thời gian dài thì các ưu đãi, chế độ người lao động nhận được cũng tốt hơn.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *