Nên đi XKLĐ Nhật Bản ở nông thôn hay thành phố?

 Hiện em đang có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản nhưng đang phân vân nên đi XKLĐ Nhật Bản ở nông thôn hay thành phố ? Rất mong công ty giải đáp thắc mắc cho em càng sớm càng tốt ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản ở thành thị hay nông thôn. Bạn tham khảo nhé!

Về tổng quan thì đi XKLĐ Nhật ở nông thôn hay thành thị đều có những cái ưu điểm, nhược điểm riêng của nó.

– Nếu bạn chọn làm việc ở nông thôn thì có cái ưu điểm là chi phí sinh hoạt thấp hơn so với thành phố khoảng 20%-30% nghĩa là một tháng bạn tiết kiệm được khoảng 4-5 triệu đồng rồi.

Cuộc sống ở vùng quê thì trong lành hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn chứ không xô bồ tấp nập như nơi thành thị. Tuy nhiên ở khu vực nông thôn thì mức lương cơ bản hầu như là thấp hơn so với khu vực thành thị và nhiều trường hợp thì ít việc làm thêm hơn nữa.

– Còn nếu bạn chọn làm việc ở khu vực thành phố thì cái lợi trước tiên là được trải nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất Châu Á, với tiếp cận với phong cách làm việc công nghiệp cảu người Nhật Bản từ đó mà phát triển bản thân.

Làm việc ở các thành phố lớn ở Nhật, bạn sẽ được nhận một mức lương cơ bản cao hơn, nhiều việc làm thêm hơn nhưng chi phí sinh hoạt lại đắt đỏ hơn.

Từ những điểm trên thì làm việc ở thành phố có nhiều cái lợi hơn. Tuy nhiên nếu nói làm việc ở nông thôn ít tiền thì là sai lầm nhé vì việc làm thêm tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty tiếp nhận do đó chúng ta cũng chưa nói trước được điều này.

Còn bạn Hân, nếu bạn yêu thích cuộc sống ở nông thôn thì bạn có thể lựa chọn các đơn hàng ở nông thôn cũng khá OK nhé chỉ cần bạn có thể chấp nhận được mức lương đó là được.