Mọi người cho em hỏi một chút với ạ, chả là em định đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản nhưng vấn đề ở chỗ là em cũng chưa biết gì nhiều về cái này trong khi tivi cũng hay đăng tin báo mấy vụ lừa đảo. Hôm nọ đi với ông chú lên một công ty để tư vấn thì có nghe nói về nghiệp đoàn này nghiệp đoàn kia mà em cũng không rõ cái nghiệp đoàn đấy nó là cái gì lắm nên muốn lên đây hỏi mọi người (tại lúc tư vấn buồn ngủ nên cứ gật bừa về mới nhớ ra vài thứ nên lên hỏi lại)

Trả lời : 

Chào em, nghiệp đoàn Nhật Bản mà em được tư vấn chính là một tổ chức ở Nhật Bản giống với công đoàn ở Việt Nam. Nhiệm vụ của nghiệp đoàn là hỗ trợ bảo vệ lao động đảm bảo các quyền lợi theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Ở mỗi khu vực hoặc tỉnh tại Nhật đều có các nghiệp đoàn khác nhau, khi cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn tuyển lao động nước ngoài đều phải thông qua nghiệp đoàn. Chính vì vậy có thể nói rằng nghiệp đoàn là không thể thiếu trong quy trình xkld Nhật Bản.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *