Đơn hàng đúc kim loại Nhật Bản làm những công việc gì? Có phải công việc rất nguy hiểm không? Công việc độc hại không? Để hiểu rõ hơn về đơn hàng này, lao động có thể tham khảo bài viết sau để có những lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

tim hieu don hang duc kim loai nhat ban

Công việc thực tế của đơn hàng đúc kim loại

– Công việc của đơn hàng đúc kim loại cần có kỹ thuật liên quan đến chuyên ngành. Chính vì vậy, muốn tham gia đơn hàng này, tối thiều lao động cần có kiến thức cơ bản đến chuyên ngành cơ khí.

– Mặc dù cần có tay nghề nhưng không đòi hỏi kinh nghiệm cao nên lao động chưa dày dặn trong nghề vẫn có thể tham gia đơn hàng.

Đơn hàng đúc kim loại có độc hại và nguy hiểm không ?

– Công việc của đơn hàng chủ yếu là vận hành máy móc tạo ra sản phẩm, môi trường làm việc không chịu ảnh hưởng từ các điều kiện thời tiết ( nắng, mưa) và không độc hại.

– Về an toàn trong lao động, công nhân đúc kim loại chịu rủi ro trong công việc không nhiều. Hơn nữa, lao động sẽ được trang bị vật dụng an toàn khi lao động.

– Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn môi trường làm việc của lao động Việt tại Nhật Bản

Mức lương cao, ổn định

– Thông thường mức lương trong ngành cơ khí thuộc top đầu trong tất cả các đơn hàng XKLĐ, ngành đúc kim loại đòi hỏi kinh nghiệm và có tay nghề nên mức lương trung bình rất cao khoảng 163.000 yên/tháng ( chưa tính làm thêm).

– Nếu chăm chỉ làm thêm lương thực lĩnh của bạn sẽ tương đối cao, vừa có thể chi trả thoải mái chi phí cuộc sống, vừa có thể tiết kiệm một khoản tiền.

Quy trình thi tuyển đơn hàng đúc kim loại dễ dàng

– Một trong những nỗi lo của người lao động là tham gia thi tuyển, có khá nhiều người để chạm tới giấc mơ đi Nhật họ tham gia đến 3 hoặc  lần mới có thể đỗ đơn hàng.

– Lái máy xây dựng cần kinh nghiệm nhưng quy trình thi tuyển khá dễ dàng, tỷ lệ đỗ đơn hàng đúc kim loại tại công ty của chúng tôi thường đạt 95%.

– Quy trình thi tuyển đơn hàng đúc kim loại

a. Test IQ

Phần thi Test IQ khá đơn giản bao gồm:

  • Thực hiện các phép tính: (+), (-), (x), (:)
  • Điền số tiếp theo vào dãy số
  • Vẽ hình đối xứng

b. Thi thể lực 

Các bài thi thể lực đi Nhật nhằm đánh giá xem người lao động có đủ sức khỏe để làm việc tại Nhật không, bao gồm: chạy ngắn, nhảy dây, đứng lên ngồi xuống,…

c. Thi thực hành

Thực hiện hàn, xì, đúc, …

d. Phỏng vấn trực tiếp

Hầu hết việc phỏng vấn sẽ diễn ra cuối cùng của bài thi tuyển, theo đó xí nghiệp Nhật sẽ phỏng vấn trực tiếp người lao động để đánh giá thực tập sinh có phù hợp với công việc và yêu cầu của xí nghiệp hay không?

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *