Hỏi đáp XKLĐ : Răng giả đi được nước nhật không

Hiện nay tôi đang tìm hiểu để tham gia XKLĐ Nhật Bản, tôi có đọc được một số thông tin trên mạng rồi nhưng còn chưa hiểu nhiều về các bệnh cấm đi nhật và cần tư vấn như răng giả đi được nước nhật không? 

Một vài tin tức đáng chú ý:

Trả lời: 

Theo quy định về điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019, lắp răng giả không phải là một trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy nên nếu bạn lắp răng giả thì bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia được chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tuy nhiên việc lắp răng giả ít nhiều cũng sẽ có ảnh hưởng và gây khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống của bạn. Nhất là khi đang sinh sống và làm việc tại Nhật, nếu răng giả có xảy ra các trường hợp bị gãy, bị hỏng,.. thì chi phí để chữa trị là vô cùng lớn.

Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn đang lắp răng giả và có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy cố gắng chữa trị và chỉnh chu ngay từ khi ở Việt Nam để hạn chế chi phí phát sinh khi sang Nhật.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.