Em có xem các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản của công ty và thấy trong đó có một số mục chưa hiểu lắm mong anh chị giải đáp cho em với. Em thấy có thời gian tập huấn và trợ cấp tháng đầu chưa hiểu lắm, anh chị giải thích giúp em tập huấn dành cho TTS khi sang Nhật làm việc là như thế nào vậy ạ.

Trả lời :

Chào em, đây là một số từ mang tính chất thuật ngữ trong ngành xuất khẩu lao động nên em có thể không hiểu. Chị sẽ giải thích chi tiết và dễ hiểu nhất cho em:

  1. Tập huấn dành cho TTS khi sang Nhật làm việc. Khi TTS sang Nhật làm việc sẽ không tránh được với việc chưa quen môi trường cũng như ngôn ngữ khi sống tại một đất nước xa lạ. Vì vậy, tất cả các TTS khi mới sang Nhật đều có thời gian 1 tháng tập huấn nhằm tránh những cú sốc văn hóa. Các bạn sẽ được giới thiệu và hướng dẫn về cuộc sống hàng ngày cũng như nội dung công việc mà các bạn sắp được làm. Ngoài ra các bạn cũng sẽ được học một số từ chuyên ngành liên quan đến công việc của các bạn sau này.
  2. Trợ cấp tập huấn: tùy vào mỗi công việc các bạn sẽ được trợ cấp trong thời gian tập huấn. Mức trợ cấp cao nhất mà chị được biết là 8 Man. còn trung bình 6 Man

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *