Tỉnh Yamanashi Nhật Bản là một tỉnh ở vùng Chubu, trên đảo Honshu. Yamanashi có Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản. Yamanashi còn được biết đến là thiên đường của rượu vang và trái cây.

Đặc điểm vị trí địa lý , khí hậu tỉnh yamanashi nhật bản

Giới thiệu về tỉnh Yamanashi Nhật Bản

Tỉnh Yamanashi ở vùng Chubu Nhật Bản là nơi có hệ thiên nhiên phong phú với hơn 80% diện tích được bao phủ bởi núi rừng, trong đó có 3 ngọn núi cao nhất tại Nhật Bản là núi Phú Sĩ, Kitadake và Ainodake.

Diện tích: 4.465 km2 lớn thứ 32 ở Nhật Bản, trong đó mặt nước chiếm 1,3% và rừng chiếm 77,8%.

Dân số: khoảng 834 nghìn dân xếp thứ 41 ở Nhật Bản.

Thu nhập bình quân đầu người : JP¥ 2,797 triệu

Thành phố ở tỉnh Yamanashi (13 thành phố): Chuo, Fuefuki, Fujiyoshida, Hokuto, Kai, Kofu, Koshu, Minami-arupusu, Nirasaki, Otsuki, Ttsuru, Uenohara, Yamanashi

Thủ phủ: thành phố Kofu

Một vài trường đại học ở tỉnh Yamanashi:

  1. Yamanashi Gakuin University (山梨学院大学)
  2. Tsuru University (都留文科大学)
  3. Yamanashi Eiwa College (山梨英和大学)
  4. Yamanashi Prefectural University (山梨県立大学)
  5. Yamanashi University (山梨大学)

Bản đồ tỉnh Yamanashi Nhật Bản

Các tỉnh lân cận Yamanashi

Tỉnh Yamanashi nằm ở trung tâm của Nhật Bản có Phía đông bắc giáp tỉnh Gunma,phía tây bắc giáp Nagano, phía tây nam giáp Shizuoka, phía đông nam giáp Kanagawa, phía tây giáp Tokyo và Saitama

Các địa điểm ưa thích tại Yamanashi Nhật Bản

Núi Phú Sĩ,  Công viên Trái cây Fuefukigawa,  Vườn trái cây Satomi, Nông trường nho Katsunuma, Nông trại Shimamura, Nhà máy chế biến rượu Chateau Mercian, Xưởng chế tạo rượu Manns Wine Katsunuma, Hẻm núi Mitake Shosen, Công viên thành Maizuru,  núi Kitadake, Phú Sĩ Ngũ Hồ, công viên Fuji-Q Highland, những cánh đồng nho, Isawa Onsen, Yamanami Onsen …

Đặc điểm khí hậu của tỉnh Yamanashi

Khí hậu ở Yamanashi khá ấm áp thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Nhiệt độ cao nhất trong năm là 32 độ C và thấp nhất chỉ có -2 độ C. Với lượng mưa vừa phải, Yamanashi không chỉ thuận lợi cho nông nghiệp mà còn phù hợp cho các chuyến du lịch bốn mùa.

Đặc điểm kinh tế tỉnh Yamanashi

Các cơ sở công nghiệp của Yamanashi tập trung chủ yếu ở thành phố Kofu. Yamanashi nổi tiếng về nông nghiệp đặc biệt là trồng cây ăn quả với hai đặc sản chính là nho và đào. Yamanashi còn nổi tiếng ở Nhật Bản về sản xuất rượu vang.

Địa điểm du lịch tỉnh Yamanashi Nhật Bản

Yamanashi là một trong những vùng du lịch nổi tiếng của Nhật Bản. Nơi đây có núi Phú Sĩ cao nhất Nhật Bản, núi Kitadake cao thứ hai Nhật Bản, Phú Sĩ Ngũ Hồ, công viên Fuji-Q Highland, cao nguyên Yatsugatake, những cánh đồng nho và đào, vườn trái cây, các suối nước nóng (nổi tiếng nhất là Isawa Onsen và Yamanashi Onsen).

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là biểu tượng của Nhật Bản cũng là ngọn núi cao nhất Nhật Bản (cao 3.776 m), không thể nghi ngờ gì khi Núi Phú Sĩ là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn tới Yamanashi.

nui phu si o tinh yamanashi nhat ban

Fuji-Q Highland

Fuji-Q Highland là công viên giải trí vô cùng nổi tiếng với giới trẻ trong lẫn ngoài nước. Đặc sắc nhất ở đây là những trò chơi cảm giác mạnh và tàu lượn siêu tốc được ghi vào sách Kỷ lục Thế giới Guinness bởi độ cao, tốc độ và vòng lượn như FUJIYAMA, Takabisha, Eejanaika,…

Fuji-Q Highland o tinh yamanashi

Núi Kitadake

Núi Kitadake (núi Kita) là ngọn núi cao thứ hai ở Nhật Bản (cao 3.193m). Núi Kitadake là một bảo tàng thiên nhiên tuyệt vời cho những ai muốn khám phá thiên nhiên. Với nhiều loại thực vật đặc trưng như hoa kitadakesou hay chim chim Lagopus muta chắc chắn sẽ làm cho những du khách thích leo núi nhiều sự ngạc nhiên.

nui Kitadake o tinh yamanashi

Ẩm thực của tỉnh Yamanashi

Tỉnh Yamanashi có thể coi là vương quốc của trái cây với nhiều loại trái cây khác nhau như nho, đào cùng các loại rượu vang làm từ nho cũng rất hấp dẫn. Ngoài ra còn rất nhiều món ăn đặc trưng của từng địa phương như houtou – một món ăn không thể bỏ qua khi tới Yamanashi. Tỉnh Yamanashi luôn là điểm đến của rất nhiều khách du lịch bởi sự thu hút của những vườn trái cây trĩu quả cùng với chất lượng tuyệt vời từ những vườn trái cây được canh tác hoàn toàn không dùng hóa chất. Nếu tới Yamanashi, các bạn hãy nếm thử dâu tây, nho, đào ở đây nhé. Chắc chắn mùi vị khi các bạn bứt ăn ngay tại vườn sẽ khiến các bạn không bao giờ quên.

am thuc o tinh yamanashi nhat ban

Xu hướng xuất khẩu lao động tại tỉnh Yamanashi Nhật Bản

Tỉnh Yamanashi Nhật Bản là tỉnh có thế mạnh về các ngành nông nghiệp, du lịch và làm rượu. Hàng năm, Yamanashi thu hút rất nhiều nhiều thực tập sinh tới đây làm việc tập trung ở một số ngành nghề chính như cơ khí (gia công cơ khí), nông nghiệp, chế biến thực phẩm …

Mức lương cơ bản của người lao động tham gia xuất khẩu lao động tại đây là 784Yên/giờ cũng khá cao, với mức chi phí sinh hoạt tại đây cũng không đắt đỏ nên số tiền người lao động tích góp được sẽ cao hơn. Mức lương trung bình của người lao động khi làm việc tại đây từ 140.000 – 160.000 Yên/tháng tương đương từ 26 – 35 triệu đồng.

Nông nghiệp tại đây phát triển quanh năm nên công việc cũng ổn định và rất nhiều công việc làm thêm, người lao động không nên lo lắng về vấn đề việc làm thêm. Thời gian tăng ca tối thiểu là 50h/tháng tương đương với mức thu nhập người lao động nhận được là 56.000 Yên/tháng.

Tổng hợp các đơn hàng lương cao tại Yamanashi

Chế biến thực phẩm 18-29 Nữ 160.720 Yên
Trồng rau nhà kính 19-30 Nam/Nữ 150.450 Yên
Thu hoạch hoa quả 18-30 Nữ 155.720 Yên
Đóng hộp thực phẩm 19-30 Nam/Nữ 154.000 Yên
Sản xuất rượu nho 19-28 Nữ 152.000 Yên

 

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *