Đối với những lao động Nữ phân vân chưa biết nên chọn đơn hàng đi nhật nào phù hợp với trình độ, nguyện vọng và sức khỏe của bản thân. Hay chưa biết sang Nhật làm việc gì? Công việc tại Nhật bản như thế nào?  Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một đơn hàng tốt nhất.

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật  “HOT” nhất chương trình XKLĐ Nhật Bản thu hút số lượng lớn lao động Nữ tham. Thông thường đơn hàng chế biến thực phẩm có mức lương từ 26 – 32 triệu (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ).

Độ tuổi ứng tuyển tham gia đơn hàng này từ 18 – 30 tuổi. Tuy nhiên, có một số đơn hàng chỉ tuyển lao động Nữ trong độ tuổi từ 20 – 25. Và cũng có đơn hàng chế biến thực phẩm tuyển đến tuổi 40. Những ứng viên có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển cao hơn.

Xem ngay: Tất cả đơn hàng chế biến thực phẩm

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng công việc. Điều này giúp cho lao động Nữ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào từng vị trí, tính chất công việc khác nhau sẽ có mức lương khác nhau.

Dưới đây là công việc cụ thể của thực tập sinh sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chế biến thực phẩm:

 • Gia công xử lý thịt gà : cắt, cân, chế biến, cho vào túi, kiểm tra và đóng gói
 • Sản xuất nước sốt mỳ, đóng gói mỳ hộp
 • Chế biến thức ăn kèm, đồ ăn sẵn: cơm hộp, cơm cuốn, cơm nắm, cá nướng, shushi cuốn, món ăn tráng miệng, bánh mỳ, xúc xích và các món ăn khác. Ngoài ra dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển,  rửa dọn, vệ sinh máy móc ,…
 • Chế biến thực phẩm gia nhiệt: điều khiển máy cắt máy rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng hàng.
 • Chế biến thủy sản không gia nhiệt: Chế biến thủy sản như cá, tôm,…. Đơn hàng này thường không tuyển lao động  bị dị ứng cá, tôm, hải sản,…

Đơn hàng điện tử

Đơn hàng đi Nhật cho Nữ có độ HOT không kém đơn hàng chế biến thực phẩm đó là đơn hàng điện tử. Mức lương đơn hàng điện tử cũng khoảng 26-32 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Tuy nhiên, điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng điện tử thường yêu cầu cao hơn:

– Độ tuổi trẻ hơn: thường tuyển từ 18 – 28 tuổi. Một số đơn hàng chỉ tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18 – 25.

– Điều kiện sức khỏe: ngoài những điều kiện bắt buộc theo yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Những lao động khéo tay, mắt tinh, thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển đơn hàng cao hơn những lao động khác.

Xem ngay : Các đơn hàng điện tử đi Nhật lương cao

Công việc cụ thể của lao động khi đi Nhật đơn hàng điện tử :

 • Lắp ráp các linh kiện điện tử, các máy điện, kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính,
 • Sản xuất bảng điều khiển máy in: sản xuất bảng mạch in, chuẩn bị khung, phủ gạc, mạ, hoàn thiện, sấy
 • Chế tạo tấm mạch in: Làm các công việc liên quan đến sản xuất bảng mạch in như cắt tấm, dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói xuất hàng,…

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp cũng thuộc trong danh sách những đơn hàng trong nhà xưởng thu hút nhiều lao động Nữ tham gia. Mức lương của đơn hàng này thường trên 28 triệu vnđ/tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca). Công việc chủ yếu là đứng đóng gói các sản phẩm trong nhà xưởng theo yêu cầu như đèn huỳnh quang (đèn nê-ông), bóng đèn, đèn LED, ….Đơn hàng đóng gói công nghiệp tuyển lao động Nữ từ độ tuổi từ 18 – 30.

 Đơn hàng may mặc

Đối với những lao động Nữ có kinh nghiệm tay nghề về may và sử dung máy may thì có thể lựa chọn đi đơn hàng may mặc . Độ tuổi tham gia đơn hàng này từ 18 – 35 tuổi. Mức lương cơ bản của đơn hàng may mặc khoảng trên 27 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

Công việc cụ thể của đơn hàng may mặc cũng khá đa dạng. Dưới đây là một số công việc phổ biến:

 • May ghế ô tô, thu nhập thường trên 30 triệu
 • Sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em
 • May rèm cửa
 • Làm hàng vải bạt: làm các công việc liên quan đến vải bạt như cánh buồm,…Ưu tiên lao động có kinh nghiệm sử dụng máy may.

Xem ngay: Các đơn hàng may mặc lương cao

Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà

Đơn hàng đi Nhật cho Nữ  “Gia công đồ đạc trong nhà” khá lạ lẫm đối với các bạn nữ. Bởi phần lớn đơn hàng này tuyển Nam. Tuy nhiên, một số đơn hàng đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và công việc cũng không quá vất vả nên ưu tiên chọn các bạn Nữ.

Mức lương cơ bản của đơn hàng đi Nhật gia công đồ đạc trong nhà khoảng 27 triệu vnđ/tháng. Công việc chủ yếu là sản xuất các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Độ tuổi tham gia đơn hàng này từ 18-30. Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà thường có nhiều việc làm thêm giúp cho thu nhập thực lĩnh của lao động gia tăng đáng kể.

Đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Kiểm tra máy”

Mức lương của đơn hàng kiểm tra máy dao động khoảng 27 – 32 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca). Môi trường làm việc chủ yếu trong nhà xưởng. Tính chất công việc phù hợp với các bạn Nữ. Đơn hàng này thường tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18-28 tuổi.

Công việc tại Nhật Bản khi đi đơn hàng kiểm tra máy gồm:

 • Sản xuất các linh kiện ô tô, linh kiện máy móc
 • Dùng máy đo những sản phẩm cơ khí đã được gia công, kiểm tra sản phẩm có bị lỗi hay không
 • Sản xuất bánh răng, dùng dụng cụ chuyên dụng để đo kích thước, kiểm tra ngoại quan sản phẩm, vận hành máy điện,…  Mức lương của đơn hàng này khoảng 32 triệu vnđ/tháng
 • Hoàn thiện sản phẩm, chọn lọc phân loại sản phẩm và kiểm hàng

Đơn hàng gia công kim loại – tiện

Nhiều bạn có suy nghĩ, những đơn hàng gia công kim loại – tiện chỉ tuyển lao động Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, có một số đơn hàng về tiện, các nhà tuyển dụng Nhật Bản lại tuyển Nữ.

Đơn hàng gia công cơ khí tiện có mức lương cơ bản khoảng 29-30 triệu đồng/tháng. Độ tuổi tham gia đơn hàng từ 18-30 tuổi. Công việc cụ thể khi trúng tuyển đơn hàng này là điều khiển máy NC, kiểm tra sản phẩm như gia công linh kiện ô tô,…

Xem ngay : Tổng hợp các đơn hàng cơ khí

Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

Mức lương cơ bản của người lao động khi đi xuất khẩu lao động đơn hàng “Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà” khoảng 28 triệu vnđ/tháng. Độ tuổi đăng ký dự tuyển đơn hàng này từ 20-35 tuổi. Công việc cụ thể sau khi đi Nhật làm việc gồm:  lau sàn nhà, lau kính, làm sạch thảm, thu dọn rác thải. Địa điểm làm việc chủ yếu tại các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hoặc ở bệnh viện hay viện dưỡng lão,…

Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp thường tuyển lao động từ 18-35 tuổi, không bị dị ứng với thực phẩm, không bị hen xuyên,…Mức lương đơn hàng đi Nhật nông nghiệp dao động khoảng 26 – 29 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca làm thêm).

Tùy vào từng lĩnh vực làm việc sẽ có công việc cụ thể khác nhau:

 • Nông nghiệp trồng trọt: Công việc là trồng rau của quả trong nhà kính, trồng nấm.
 • Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi gà và nhặt trứng, cho trứng vào hộp và vận chuyển thùng trứng, chăn nuôi lợn,…

Đơn hàng đúc nhựa

Đơn hàng đúc nhựa có mức lương cơ bản khoảng trên 30 triệu đồng. Thường thì đơn hàng này lấy lao động từ độ tuổi từ 18-35. Tuy nhiên có một số đơn hàng chỉ tuyển từ 18-25 tuổi. Và không tuyển ứng viên bị đau thắt lưng và không đứng làm việc được.

Đối với những lao động thi đỗ đơn hàng đúc nhựa, sau khi đi Nhật Bản làm việc sẽ làm những công việc dưới đây:

 • Sản xuất và lắp ráp, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm nhựa. Sản phẩm thường làm đó là thùng nhựa và nắp nhựa, các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện, linh kiện nhựa của ô tô
 • Chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa trong ô tô. Dập làm ống điều hòa và kiểm tra. Hàn ống điều hòa và kiểm tra độ chính xác của công việc.
 • Đúc đồ nhựa: cắt gọt bavia, xử lý các phần thừa, kiểm tra đóng gói, phụ lắp tháo dỡ khuôn, điều khiển máy,…Đơn hàng này thường tuyển lao động Nữ dưới 25 tuổi

Đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Đóng sách”

Công việc chủ yếu khi đi đơn hàng này là đóng sách và làm các công việc in ấn. Mức lương cơ bản khoảng trên 30 triệu đồng. Độ tuổi tuyển dụng từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp cấp III trở lên, đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật Bản.

Đơn hàng ngành điều dưỡng Nhật Bản

Đối với những lao động Nữ tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng có ước mơ được sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình “Điều dưỡng Nhật Bản”. Đây cũng là hướng đi mới cho những bạn điều dưỡng viên có công việc không ổn định, thu nhập thấp, muốn đi Nhật để kiếm tiền, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn, học tiếng Nhật,…

Thông thường mức lương điều dưỡng tại Nhật dao động khoảng 150.000 – 170.000 yên (tương đương khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng). Riêng đối với điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng  sẽ được phép cư trú dài hạn tại Nhật. Thu nhập của điều dưỡng viên lên tới 50-60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là cơ hội lớn cho những điều dưỡng viên thực sự có năng lực.

ĐƠN HÀNG MỚI

Ngành NghềNơi làm việcNgày thiGiới tínhLương cơ bảnXem chi tiết
Cơm hộpOsaka, Chiba15/1Nam,Nữ165.000 YênXem chi tiết
Cơm hộpTokyo20/1Nữ163.000 YênXem chi tiết
Đóng sáchOsaka25/1Nữ165.000 YênXem chi tiết
Kiểm hàngIbaraki25/1Nữ166.000 YênXem chi tiết
Cơ khí hànAichi13/1Nam161.000 YênXem chi tiết
Gia công cơ khíGunma28/1Nữ163.000 YênXem chi tiết
Vắt sữa bòHyogo26/1Nữ158.000 YênXem chi tiết
Nhặt trứngGunma21/1Nam163.000 YênXem chi tiết

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *