Tiêu chí tuyển chọn lao động của các xí nghiệp Nhật Bản khá khắt khe, các đơn hàng đi Nhật Bản đều có các yêu cầu cụ thể như kinh nghiệm làm việc, điều kiện sức khỏe, tình trạng hôn nhân, độ tuổi…

Trong những điều kiện kể trên có lẽ kinh nghiệm là một trong những tiêu chí nhận được sự quan tâm rất lớn của cả phía doanh nghiệp tuyển dụng và người lao động.

nhung don hang di nhat khong can kinh nghiem

Việc bạn có tay nghề, kinh nghiệm làm việc thì có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 đơn hàng phù hợp với năng lực, khả năng của bản thân. Tuy nhiên, trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thì đơn hàng nào sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Hãy cùng donhangdinhat.net tham khảo một số đơn hàng, ngành nghề mà các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng lao động thường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Đơn hàng nông nghiệp thường không yêu cầu kinh nghiệm

Đơn  hàng nông nghiệp là một trong những ngành nghề đang thiếu lao động nhiều nhất tại Nhật Bản. Bởi vậy hàng tháng chúng tôi thường tiếp nhận khá nhiều đơn thuộc ngành nghề này. Các công việc phổ biến phải kể đến như: Làm trồng rau quả, thu hoạch nông sản, chăn nuôi…

Các đơn hàng này khá phù hợp với phần lớn các bạn lao động Việt Nam bởi đa số các bạn đều có xuất thân từ nông thôn nên việc nắm bắt công việc sẽ nhanh chóng hơn so với những ngành nghề khác.

Hầu hết các đơn hàng nông nghiệp đều không yêu cầu kinh nghiệm, chắc chắn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời đề các bạn có thể đến Nhật Bản làm việc nâng cao thu nhập cũng như có những trải nghiệm mới mẻ.

>>> Top đơn hàng nông nghiệp mới nhất

Đơn hàng chế biến thực phẩm không cần kinh nghiệm

Những đơn hàng chế biến thực phẩm luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động, hầu hết các đơn tuyển được chúng tôi thông báo tuyển dụng trên website đều nhanh chóng nhận được thông tin ứng tuyển của lao động và hoàn thành danh sách đăng ký thi tuyển gửi cho phía đối tác Nhật Bản chỉ sau 2-3 ngày.

Các công việc phổ biến của các đơn hàng thực phẩm phải kể đến như: Chế biến thủy sản, cơm hộp, thịt gà, sushi, làm bánh…80% các đơn hàng thực phẩm chúng tôi tiếp nhận hiện nay thường tuyển chọn lao động nữ trong độ tuổi từ 18-32 tuổi.

Nhu cầu tuyển dụng lao động trong nhóm ngành nghề này cũng khá phổ biến, hàng tháng chúng tôi thường tiếp nhận khá nhiều các đơn hàng thực phẩm.

Lắp ráp linh kiện điện tử…

Đây cũng là một trong những nhóm ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng khá phổ biến của các đối tác Nhật Bản và cũng nhận được sụ quan tâm rất lớn của người lao động.

Các đơn lắp ráp linh kiện điện tử được rất nhiều bạn nữ đăng ký tham gia, đặc biệt là các bạn lao động trẻ chưa có kinh nghiệm và tay nghề.

Trên đây là những ngành nghề phổ biến mà các doanh nghiệp Nhật khi tuyển dụng thực tập sinh họ không yêu cầu kinh nghiệm, dưới đây là những tiêu chuẩn thường yêu cầu ứng viên khi đăng ký tham gia các đơn hàng này.

  • Ứng viên có sức khỏe tốt, ngoại hình khá là một lợi thế, nhanh nhẹn, chăm chỉ chịu khó và nhiệt tình trong công việc.
  • Các doanh nghiệp Nhật thường ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có năng lực tiếng Nhật tốt. Do đó khi đăng ký tham gia các đơn hàng này thì bạn cần chịu khó rèn luyện khả năng tiếng Nhật của bản thân.
  • Đa số các đơn hàng đều yêu cầu người lao động trải qua 1 bài test nhỏ thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo như thi xếp bài, gắp đậu, test IQ…

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *