Các cửa hàng đồng giá tại Nhật cực phổ biến và hiện nay đã du nhập vào Việt Nam. Trong bài viết này donhangdinhat.net sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về cửa hàng đồng giá tại Nhật Bản cho thực tập sinh Việt để tiết kiệm chi phí khi ở Nhật.

1. Cửa hàng đồng giá là gì?

Cửa hàng đồng giá Nhật Bản là chuỗi các cửa hàng bán các vật dụng, sản phẩm có mức giá ngang nhau. Hiện tại các cửa hàng đồng giá phổ biến tại Nhật là 100 yên và 300 yên

Những lí do cửa hàng đồng giá HOT nhất hiện nay:

  • Gía rẻ
  • Có mặt ở khắp mọi nơi
  • Sản phẩm chất lượng

TOP 5 các cửa hàng đồng giá đình đám tại Nhật Bản

1. Can Do

Sau thương hiệu Daiso, cửa hàng đồng giá 100 yên Can Do là cửa hàng lớn nhất Nhật Bản giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu hằng ngày của người Nhật Bản. Mặt hàng nổi tiếng của chuỗi của hàng Cando chính là đồ văn phòng phẩm và dụng cụ nhà bếp.

Website: https://www.cando-web.co.jp/

2. Daiso

Daiso được coi là ông hoàng của 100 Yên khi đã mở rộng chuỗi cửa hàng ra toàn thế giới thay vì chỉ có tại Nhật Bản. Thương hiệu Daiso được Hirotake Yano thành lập năm 1972 với một loạt các sản phẩm được gọi là yano shoten.

Website: http://www.daisoglobal.com/

3. Seria

Seria là chuỗi cửa hàng đồng giá chuyên về hàng thủ công, hàng DIY và vật liệu trang trí nội thất. Với lợi thế không gian ấm cúng, thân thiện các cửa hàng Seria nhiều người đặc biệt yêu thích

Cửa hàng đồng giá 100 yên Seria ngoài hệ thống các cửa hàng trên phố cũng có các cửa hàng trong các trung tâm thương mại giúp bạn dễ dàng mua sắm.

4. Le Plus

Le Plus là chuỗi cửa hàng đồng giá thuộc nhãn hàng con của tập đoàn Cando. Khác với thương hiệu đình đám Can do của tập đoàn, Le Plus không có nhiều chi nhánh với những sản phẩm được bán rất hợp thời trang

5. Lawson Store 100

Lawson store 100, hay còn gọi là Lawson 100, là hệ thống các cửa hàng với sự kết hợp giữa siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng 100 yên với việc mở cửa 24/7

Ngoaì các sản phẩm thông thường, tại các hệ thống cửa hàng Lawson Store 100 còn bán các sản phẩm tươi sống có giá 100 yên như rau củ quả, trái cây, thịt, bơ sữa và các món ngon khác.

Lawson 100 Yen cũng có cả dịch vụ trả hoá đơn, yu-pack, tích điểm thưởng Ponta card và Ntt Docomo.

6. 3COINS

3COINS là chuỗi cửa hàng đồng giá 300 yên với chi nhánh rộng khắp Nhật Bản, riêng thành phố Tokyo tại đây có tới 24 cửa hàng bao gồm cả Shinjuku và Ikebukuro. Tại 3COINS bạn không chỉ tìm kiếm được các đồ gia dụng mà còn cả trang sức cùng văn phòng phẩm.

7. Mikazuki Momoko

Mikazuki Momoko là cửa hàng chuyên về phụ kiện thời trang nữ với giá 300 yên. Với các mặt hàng được bán tại đây đều thuộc Sanrio (hãng phụ kiện Hello Kitty), nhưng cũng có các mặt hàng dành cho người lớn.

8. illusie300

illusie300 là chuỗi cửa hàng mà đối tượng phục vụ chính là người phụ nữ nội trợ với việc cung cấp các sản phẩm đa dạng từ vật dụng trang trí nội thất, đồ để bàn đến trang sức và thời trang với thiết kế đơn giản và tự nhiên.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *