Theo thống kê từ Bộ LĐTBXH, số đơn hàng đi Nhật tại Aomori tăng 40% so với năm trước và đây là mức tăng kỷ lục trong nhiều năm nay. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cuộc sống, điều kiện sinh hoạt, thời tiết tại tỉnh Aomori Nhật Bản dành cho những bạn sắp đến tỉnh này.

don hang di nhat tai aomori luong cao

Vị trí địa lý, khí hậu tại Aomori Nhật Bản

Aomori thuộc vùng Tohoku của Nhật Bản, nằm ở tận cùng tây bắc của hòn đảo Honshu. Trung tâm của tỉnh là thành phố Aomori, ngoài ra còn có 9 thành phố, 22 thị trấn và 8 làng khác.

Về điều kiện khí hậu, nhìn chung tỉnh Aomori luôn có nhiệt độ thấp hơn các tỉnh khác tại Nhật Bản. Mùa đông tại Aomori thường có tuyết rơi khá dày, thậm chí dày hạt nhất tại Nhật Bản.

Vào mùa hè, thời tiết ấm áp hơn. Tuy nhiên, tại những vùng đồi núi thường xuyên có mây mù bao phủ. Đây cũng chính nguyên nhân khiến rất nhiều chuyến bay bị hủy bỏ.

Đặc điểm kinh tế tỉnh Aomori

Cũng giống như các tỉnh trong vùng Tōhoku, tỉnh Aomori cũng có thế mạnh trong các ngành nông nghiệp, đánh bắt thủy sản hải, chế biến hải sản. Đặc biệt, nơi đây rất nổi tiếng trong ngành trồng táo. Hiện tại, tỉnh có nhiều giống táo cao cấp, là nơi cung cấp táo lớn nhất tại Nhật Bản.

Tư vấn các đơn hàng đi Nhật tại Aomori

Đi xuất khẩu lao động đến Aomori Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn. Nhưng chủ yếu vẫn là các đơn hàng nông nghiệp, chế biến hải sản.

Với mức lương tối thiểu là 739 yên/ 1h dù là một mức lương tối thiểu không cao nhưng các bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên thì các bạn không cần quá lo lắng vì chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ nên cũng tiết kiệm được phần nào chi phí. Bởi hầu hết những bạn đi xuất khẩu lao động tại đây luôn có mức tiết kiệm và gửi về Việt nam khá cao.

Các đơn hàng đi làm việc tại Aomori:

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các thông tin cơ bản nhất về tỉnh Aomori Nhật Bản cũng như là tình hình xuất khẩu lao động tại tỉnh này. Mong rằng qua bài viết thì các bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *