Hỏi đáp XKLĐ : Vợ chồng đi XKLĐ Nhật Bản có được làm cùng 1 xí nghiệp không?

Chào công ty. Hiện tại vợ chồng tôi đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng lại không muốn mỗi người phải làm việc ở các tỉnh khác nhau. Vậy công ty cho tôi hỏi liệu có cách nào để vợ chồng tôi cùng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản và được làm chung tại 1 xí nghiệp hay không? Xin cảm ơn!

Một vài tin tức đáng chú ý:

Trả lời : 

Hiện nay có không ít người đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho cả vợ lẫn chồng. Thông thường khi đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản cho cả 2 vợ chồng thì người lao động chỉ yêu cầu 2 vợ chồng cùng được làm cùng tỉnh hoặc cách nhau không quá xa, thời gian xuất cảnh không cách nhau quá lâu. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp có nguyện vọng 2 vợ chồng được đi Nhật nhưng phải làm chung tại 1 xí nghiệp (giống với mong muốn của bạn)

Vậy 2 vợ chồng có thể làm cùng xí nghiệp khi đi Nhật hay không?

Hiện tại không có bất kỳ quy định nào về việc cấm không cho 2 vợ chồng được làm việc chung trong 1 xí nghiệp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Như vậy vợ chồng bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký tham gia.

Làm thế nào để 2 vợ chồng có thể làm trong cùng 1 xí nghiệp tại Nhật Bản?

Để 2 vợ chồng có thể làm chung trong 1 xí nghiệp tại Nhật Bản thì bạn cần phải đăng ký tham gia các đơn hàng tuyển cặp vợ chồng đi Nhật. Hiện tại có rất nhiều đơn hàng tuyển cặp vợ chồng đi Nhật

*Lưu ý: Bạn cần phân biệt rõ được đơn hàng đi nhật tuyển cặp vợ chồng với đơn hàng tuyển cả nam và nữ nhé. Bởi lẽ khi tham gia đơn hàng tuyển cặp vợ chồng thì kết quả thi tuyển sẽ là cả 2 vợ chồng cùng đỗ hoặc cả 2 vợ chồng cùng trượt. Còn đối với đơn hàng tuyển cả nam và nữ thì rất có thể bạn hoặc vợ bạn sẽ đỗ đơn hàng nhưng người còn lại bị trượt. Điều này đồng nghĩa với việc 1 người còn lại sẽ phải tham gia đơn hàng khác.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *